เมียขยันงอน เลยมาแอบเย็ดน้องสะใภ้

ถึงแม้ว่าผมกับเมียจะแต่งงานกันมาได้ 4 ปีแล้วแต่ก็ยังมีบางช่วงที่รักระหองระแหง เพราะว่าเมียของผมเป็นคนขี้น้อยใจ เวลาที่ขัดใจหรือทำอะไรให้รู้สึกแย่ เธอก็จะงอนผมเป็นประจำ แต่ก็ยังดีที่มีน้องเมียคอยคุยคอยเป็นเพื่อน จะเรียกว่าเพื่อนต่างไว้ก็ได้ครับเพราะอายุผมกับน้องเมียห่างกันประมาณ 5 ปี ที่ผ่านมาผมก็คิดซะว่าเราแค่งอนกัน เดี๋ยวก็คงหาย อะไรที่พอจะง้อได้ผมก็ทำเต็มที่ครับ ไม่อยากให้เมียรู้สึกน้อยใจ

แต่เหตุที่เกิดขึ้นเป็นเพราะวันก่อน ผมไปดื่มเหล้ากับเพื่อนกว่าจะกลับถึงบ้านก็เกือบๆตี 2 พอมาถึงบ้านเมียผมก็งอนตามเดิม ที่สำคัญยังล็อคประตูห้องนอนไม่ให้ผมเข้าไปด้วย แต่ถ้าจะนอนข้างนอกยุงคงหามกันพอดี ผมไม่เคยตัดสินใจเดินไปเคาะประตูห้องของน้องสะใภ้ กะว่าจะขอนอนที่พื้น อย่างน้อยก็มีแอร์ แถมไม่ต้องกลัวยุงด้วย สารภาพจริงๆครับว่าตอนนั้นผมไม่ได้นึกถึงเรื่องแบบในหนังโป๊เลยสักนิด พอน้องสะใภ้เปิดห้องให้เข้าไป ผมก็เห็นเธอใส่ชุดนอนตัวบางสีขาว กับกางเกงขาสั้น ชุดชั้นในไม่ต้องพูดถึงครับ เพราะเธอไม่ได้ใส่อะไรเลย ผมเห็นนมสวยๆของน้องสะใภ้เด้งไปมาอยู่ตรงหน้าแบบนั้นคนมันก็เงี่ยนกันมาสิครับ เหมือนมีหนังโป๊มาเปิดตรงหน้าใครจะไม่มีอารมณ์บ้าง

พอน้องเมียปิดไฟผมก็รีบเข้าไปตะครุบเธอบนเตียงทันที ตอนนี้ต่อให้เมียจะงอนแค่ไหน แต่เห็นของสวยๆงามๆอยู่ตรงหน้าผมจะพลาดได้ยังไงล่ะ ทำแรกๆเธอก็ดิ้นขัดขืนถามผมว่าจะทำอะไร ด้วยความเมาบวกกับความเงี่ยนผมไม่คิดจะตอบอยู่แล้ว แต่ใช้ปลายจมูกซุกเข้าไปที่ร่องนม ก่อนจะค่อยๆไล่ขึ้นมาที่ต้นคอทั้งดูดทั้งสูดกลิ่นหอมของน้องสะใภ้ ส่วนมือก็สาละวนกับการแก้ผ้า พอน้องสะใภ้เริ่มคล้อยตามผมก็ดูดนมเธอก่อนเป็นอันดับแรก ระหว่างนั้นผมก็เอาปลายควยไปรูดที่ร่องหีเธอ 2-3 ที ก่อนจะดันมันเข้าไปทีละนิดจนสุด เธอร้องครางเสียงหลงเหมือนกับในหนังโป๊เลยครับ แต่ยิ่งร้องมากเท่าไหร่หีเธอมันก็ตอดผมมากเท่านั้น ผมเลยค่อยๆขยับเอวเด้าเข้าๆออกๆหลายครั้ง จนตอนนี้น้ำหีเริ่มเยอะกว่าเดิม ทำให้ลีลาเย็ดของผมมันง่ายยิ่งขึ้น ผมเอาสองมือจับสะโพกเธอไว้แล้วก็กระแทกควยเข้าไปนับครั้งไม่ถ้วน เธอได้แต่ร้องจนสุดเสียง พร้อมกับอาการน้ำแตก หีเธอกระตุกรัวไม่หยุด จนผมเองก็ต้องรีบน้ำแตกให้ทันด้วย รอยจับเอวเธอไว้แน่นแล้วก็กระแทกอัดน้ำเงี่ยนเข้าไป ผมก็รู้สึกโล่งอย่างบอกไม่ถูก ก่อนจะเอนตัวลงข้างๆน้องสะใภ้ แล้วก็หลับไป

ตื่นเช้ามากลายเป็นว่าผมลงมานอนอยู่บนพื้นห้องเรียบร้อย ส่วนน้องเมียของผม เธอก็ไปเคาะประตูห้องเมียผม แล้วก็เข้าไปนอนกับพี่สาวของเธอแทน ผมเดาเอาเองว่าเธอคงจะฟินอยู่ไม่ใช่น้อยเพราะเธอไม่ได้เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อคืนเลย ถ้าเล่าขึ้นมาผมคงหัวแตกแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *